โรงเรียนท่าช้างราษฎร์บำรุง ร่วมพิธีถวายความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 นายศราวุธ ศรีหาบุญทัน ผู้อำนวยการโรงเรียน
มอบหมายให้นางสาวพัชรวลี ทวรรณกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูเข้าร่วม
แสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายกำลังใจแด่สมเด็จ
พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาส
วันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567 ณ วิหารธรรมวัดสมานมิตร ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดนครราชสีมา