โรงเรียนท่าช้างราษฎร์บำรุงจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์

วันที่ 29 มีนาคม 2566 นายศราวุธ ศรีหาบุญทัน ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าช้างราษฎร์บำรุง พร้อมด้วยนางสาวพัชรวลี ทวรรณกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรม “สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567” ในกิจกรรมประกอบด้วยพิธีสงน้ำพระ การรดน้ำขอพรครูผู้อาวุโสเพื่อความเป็นสิริมงคล และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในหมู่คณะ เพื่อให้เกิดความสามัคคีในองค์กร