โรงเรียนท่าช้างราษฎร์บำรุง ร่วมประเพณีสงกรานต์ สานสัมพันธ์ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดนครราชสีมา

วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 นายศราวุธ ศรีหาบุญทัน ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูเข้าร่วมประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพร สานสัมพันธ์ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดนครราชสีมา ณ หอประชุมโรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา